4 GIAI PHAP GIÚP THỊ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ỔN ĐỊNH

4 GIAI PHAP GIÚP THỊ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ỔN ĐỊNH
Rate this post

hiện nay, thị trường bất động sản tại Việt Nam tăng trưởng nhanh chóng nhưng thiếu ổn định. Chính vì vậy, để thị phần này lớn mạnh ổn định hơn, theo ông Nguyễn Văn Sinh – Thứ trưởng Bộ xây dựng, chúng ta cần thực hành 4 giải pháp sau:

Bán đất đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng
  • Thứ nhất,

cần thắt chặt hơn nữa nguồn nguồn đầu tư, giảm hạn mức cho vay đối có các Dự án bất động sản cao cấp và 1 chủ đầu cơ sở hữu nhu cầu vay số lượng to cho phổ biến Dự án bất động sản khác nhau.

Bán nhà đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng
  • Thứ 2,

cần tiến hành nới lỏng nguồn đầu tư, nâng cao hạn mức cho vay đối sở hữu những Dự án nhà ở xã hội, các Dự án nhà ở phân khúc bình dân, giá thấp.

  • Thứ ba,

kiểm soát chặt chẽ nguồn vốn cho vay để mua bất động sản nhà ở, đảm bảo an toàn cho hệ thống nguồn vốn vay, tránh trường hợp cho các đối tượng vay để mua bất động sản đầu cơ.

Cho thuê nhà Hải Phòng
  • Thứ tư,

nhà nước cần sớm ban hành chính sách thuế để chống đầu tư trong ngành bất động sản (sửa đổi, bổ sung Luật Thuế đất phi nông nghiệp hiện hành hoặc ban hành Luật Thuế tài sản), cụ thể: đánh thuế cao đối có những trường hợp mang đa dạng nhà đất, đánh thuế cao đối có các trường hợp tìm bất động sản rồi bán chỉ cần khoảng ngắn và giao cho cho Chính phủ được điều chỉnh mức thuế thương lượng bất động sản để kịp thời bình ổn thị trường lúc xảy ra diễn biến thất thường.

Trên đây chính là 4 giải pháp trước mắt chúng ta có thể áp dụng để tạo điều kiện cho thị trường bất động sản vững mạnh ổn định hơn.

Xem Thêm :

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *