CẢNH GIÁC những CHIÊU TRÒ CHO THUÊ VẲN PHÒNG lừa đảo CỦA doanh nghiệp MÔI GIỚI

CẢNH GIÁC những CHIÊU TRÒ CHO THUÊ VẲN PHÒNG lừa đảo CỦA doanh nghiệp MÔI GIỚI
Rate this post

bên cạnh những công ty kinh doanh nhà sản xuất cho thuê văn phòng chân chính, phần lớn công ty môi giới đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng nằm trục lợi bằng những chiêu trò dơ bẩn. Và đây chính là các chiêu trò bạn cần phải cảnh giác trong khoảng các đối tượng này.

Bán đất đường Đà Nẵng, Hải Phòng

Bán đất đường Đà Nẵng, Hải Phòng

“treo đầu dê bán giết thịt chó”

sở hữu ko ít công ty môi giới cho thuê văn phòng cố tình đăng các thông tin về diện tích, giá thuê sai lệch so mang thực tại, cố tình đăng giá cho thuê rẻ hơn thực tại nhằm lấy được thông báo liên hệ của khách hàng nhằm những mục đích khác. Điều này khiến người mua mất thời gian, mất niềm tin vào giá thị phần.

 ưu đãi thuê, chiếu khấu to

Bán nhà đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Bán nhà đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

phổ thông đơn vị môi giới cố tình giảm giá thuê, mặc dầu việc quyết định là ở chủ đầu tư. Họ đưa ra những mức chiết khấu quyến rũ 15% – 30% – 50% thậm chí 70% trên giá thuê của tháng trước nhất với mục đích dụ dỗ, tậu chuộc 1 số viên chức đi thuê văn phòng của doanh nghiệp đi thuê. Điều này làm tác động không nhỏ tới khách thuê văn phòng.

 Lập phổ quát công ty pháp nhân xí gạt khách hàng.

Bán đất đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Bán đất đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Chiêu trò rất mới được các đơn vị môi giới bất động sản cho thuê văn phòng lởm vận dụng chậm triển khai là lập ra phổ thông pháp nhân khác nhau, mang tên gọi khác nhau nhằm xí gạt khách hàng và bắt bằng được người dùng phải sập bẫy đã giăng sẵn.

Chính do vậy

, lúc với nhu cầu thuê văn phòng, bạn cần Tìm hiểu kỹ doanh nghiệp cho thuê văn phòng là công ty nào, chính chủ hay môi giới, họ với đáng tin hay không để hạn chế rủi ro “tiền mất tật mang”.

Xem Thêm :

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *