ĐẲNG TIN BÁN NHÀ TRÊN MẠNG VÀO khung GIỜ NÀO SẼ CHO HIỆU QUẢ thấp NHẤT?

ĐẲNG TIN BÁN NHÀ TRÊN MẠNG VÀO khung GIỜ NÀO SẼ CHO HIỆU QUẢ thấp NHẤT?
Rate this post

nếu như bạn nghĩ rằng, rao bán nhà trên mạng ở bất cứ trang web nào, diễn đàn nào, hội lực lượng nào ở bất cứ thời khắc nào trong ngày thì tỉ lệ tương tác đều như nhau thì Đó là 1 ý kiến khôn xiết sai lầm. Bởi theo những nghiên cứu về tỉ lệ các bạn mạng thị trấn hội, có những khuông giờ bạn đăng bài sẽ nhận được tương tác phải chăng, mang những khuông giờ bạn đăng sẽ không thể tiếp cận được ai luôn. Vậy nên đăng tin bán nhà trên mạng vào sườn giờ nào?

Cho thuê nhà Hải Phòng

Cho thuê nhà tại Hải Phòng

nếu bạn đăng tin bán nhà lên những trang web, diễn đàn chuyên về tìm bán bất động sản thì thường nhật, tin đăng của bạn sẽ được tự động đăng lên ngay sau khi được admin phê chuẩn chứ bản thân bạn không quyết định được giờ đăng cụ thể theo ý mình.

Bán đất đường Văn Cao, Hải Phòng

Bán đất tuyến đường Văn Cao, Hải Phòng

ngoài ra, nếu bạn đăng lên những trang mạng xã hội, lên facebook hay chạy quảng cáo phải thanh toán thì bạn có thể chủ động đặt lịch đăng, căn khung giờ mà mình muốn.

Việc đăng bài “canh giờ vàng” sẽ tạo điều kiện cho bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người và hiệu quả tốt hơn. Theo Con số về thói quen sử dụng mạng thị trấn hội cho thấy số lượng khách hàng sử dụng mạng thị trấn hội hay online phổ thông nhất sẽ rơi vào khoảng thời gian từ 7 đến 9h sáng, sau 11h30 trưa và từ khoảng từ 20-22h tối. Và lượng người online vào cuối tuần, ngày nghỉ sẽ nhiều hơn so có ngày thường nhật.

Bán nhà đường Văn Cao, Hải Phòng

Bán nhà các con phố Văn Cao, Hải Phòng

Vậy Đó, nếu bạn muốn tin bài rao bán nhà mà mình đăng trên facebook tương tác được mang phổ thông người hơn, hãy đăng chúng vào khung giờ nêu trên nhé!

Xem Thêm :

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *