dự đoán thị trường BẤT ĐỘNG SẢN TPHCM NỬA CUỐI NẲM 2018 sở hữu nhiều KHỞI SẮC

dự đoán thị trường BẤT ĐỘNG SẢN TPHCM NỬA CUỐI NẲM 2018 sở hữu nhiều KHỞI SẮC
Rate this post

“Thị trường bất động sản TPHCM từ nay cho đến Tết Kỷ Hợi 2019 sẽ mang phổ quát khởi sắc”. Chậm triển khai chính là dự đoán mà Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) đưa ra.

Bán nhà đường Đà Nẵng, Hải Phòng

Cho thuê nhà Hải Phòng

Theo chậm tiến độ, phân khúc nhà ở bình dân sẽ lớn mạnh và lớn mạnh mạnh, song hành cùng bất động sản tầng lớp trung cấp giữ vững vai trò chủ đạo của thị phần bất động sản. Phân khúc nhà ở cao cấp cũng sẽ tăng trưởng mạnh theo hướng tạo ra đẳng cấp dị biệt, độc đáo, tích hợp nhiều tiện ích, nhà cung cấp.

các khu dân cư thông minh, tòa nhà thông minh, căn hộ sáng tạo, dùng năng lượng tái tạo, gần gũi môi trường, an ninh, an toàn, đặc biệt về phòng cháy chữa cháy sẽ được coi trọng.

Bán đất đường Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Bán đất  phố Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Cũng theo Hiệp hội BĐS TPHCM, tầm giá của phân phân khúc đất nền tự phát, đất nông nghiệp phân lô trái phép sẽ không còn “sốt ảo” mà trở về giá trị thực và những khu vực bị phân lô trái phép sẽ được rà soát theo quy định của pháp luật.

Chững lại và giá cả hợp lý hơn chính là khuynh hướng vững mạnh của thị trường bất động sản phân khúc condotel. Và chỉ mất khoảng đến, dự định sẽ mang các quy phạm luật pháp để điều chỉnh các loại hình bất động sản mới như condotel, hometel, officetel, serviced apartment, shophouse nhằm định hướng tăng trưởng vững bền và bảo vệ lợi quyền chính đáng của các bạn.

Bán nhà đường Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Bán nhà  đường Ngô Gia Tự, Hải Phòng

chậm tiến độ là đầy đủ những dự đoán phát triển mà bạn cần nắm được về thị trường bất động sản tại TPHCM trong nửa cuối năm 2018.

Xem Thêm :

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *