Phương Pháp đăng bài viết về BDS hiệu quả nhất

Phương Pháp đăng bài viết về BDS hiệu quả nhất
Rate this post

A. ĐẲNG TIN RAO VẶT LÊN TOP GOOGLE

Việc đăng tin rao vặt lên TOP thực ra là việc khiến SEO một url trên trang web của người khác lên TOP Google. Tôi xin nói qua một vài điểm tiện lợi và hạn chế của tin rao vặt:

Thuận lợi: quý khách không cần có website, người ta đã nghiên cứu và phân tích cũng như tối ưu cơ bản, trang web sẽ có tin cậy cùng với Google nên nội dung sớm được index cũng như được xem cao.

Hạn chế: Phải đối đầu với nhiều tin rao vặt khác, chi tiêu tiền của, sức lực trong trang web người khác, không chủ động, chịu thiệt thòi vì bị những tin quảng cáo xếp tại.

chúng ta có thể dùng Google keyword tool để nghiên cứu và phân tích các từ khóa mà người tiêu dùng thường hoặc tìm kiếm, cụ thể nơi đây tôi chọn từ khóa đến vay tin chap prudential. Quý vị không nên chọn không ít từ khóa làm tiềm năng cho một tin rao vặt, chỉ nên lựa chọn tầm vài từ tiềm lực nhất.

Phương Pháp đăng bài viết về BDS hiệu quả nhất

bán nhà tại Tô Hiệu, Hải Phòng

sau khoản thời gian lựa chọn từ khóa chính mang đến tin rao vặt, bạn thực hiện công việc sau đây:

1. Quý khách chọn tiêu đề tin rao vặt làm sao cho từ khóa đến vay tin chap prudential xuất hiện vào tiêu đề, nếu như lặp lại dc 1 đến 2 lần thì càng tốt. VD:

cho vay tin chap Prudential, mang đến vay tín chấp Prudential chưa tốn phí cùng rất giấy tờ thủ tục đơn giản

Lặp lại nhưng không nên lặp lại nguyên nhiều từ, mà phải khéo léo dùng các biến thể. Về quy biện pháp title chúng ta có thể bài viết liên quan ở bài viết: Gia Công Onpage (SEO Onpage) – các nhân tố kỹ thuật căn bản

2. Nếu như trang web đó cho phép quý vị thiết đặt những thẻ meta description, meta keywords thì quý vị cần setup giống như sau:

– Description: Viết một đoạn ra mắt ngắn về công ty đề chính của tin rao vặt, khoảng tầm 150 cam kết tự. (Đoạn tóm tắt)

– Keywords: đơn giản và hiệu quả nhất quý khách thiết lập như sau

mang đến, vay, tín, chấp, prudential

Phương Pháp đăng bài viết về BDS hiệu quả nhất

Bán khu đất đường Trung Hành, Đằng Lâm, Hải Phòng

 

3. Soạn nội dung:

– nội dung cực kì cần thiết, bởi thế các bạn cần đầu tư công phu, không nên soạn nội dung cẩu thả, nó vừa nhằm máy search đánh giá cao, vừa giúp người đọc cảm nhận thấy được tôn trọng.

– Đoạn đầu tiên của content rất quan trọng, quý vị cần khéo léo cho từ khóa vào.

– trong nội dung trang, các bạn nên lặp lại cụm từ khóa mang lại vay tin chap prudential ít nhất 4-5 lần (Mật độ từ khóa tầm 3-5% nội dung page)

– mật độ từ khóa phải đều (Không nền dồn từ khóa xếp ngay nhau quá)

– quý vị cần bôi đậm hoặc in nghiêng từ khóa lộ diện vào content

– nếu page có Tấm Ảnh, bạn phải gây thẻ alt mang đến tấm hình cùng với nội dung chứa từ khóa mang lại vay tin chap prudential

4. Trong phần content, những khu vực mang từ khóa bạn cần tạo links nội bộ mang đến url quý vị khiến SEO.

5. Sau thời điểm làm những thứ cơ bản trên ngừng, quý khách post url của tin rao vặt lên những social bookmarking (linkhay.com, digg.com …), những social networking (facebook, twister…) nhằm tạo các liên kết trở lại tin rao vặt.

chúng ta có thể tham dự bàn thảo sinh sống những forum, blog … rồi để lại backlink ở chữ ký, vào content liên kết tới tin rao vặt. Khuyến khích, nhờ vào bạn hữu đặt links tin rao vặt lên web của chúng ta.

chúng ta cũng có thể copy content tin rao vặt tại trang mà quý vị làm trang chính để đăng lại tại những trang khác, nhớ sinh sống bên dưới ghi rõ nguồn trích từ liên kết gốc.

6. Chú ý: khi chúng ta chọn website để đăng tin rao vặt chính, quý khách nên chọn các website mà nội dung tin rao vặt lộ diện ngay trước mặt mọi người, tránh những trang có rất nhiều quảng cáo rối rắm, những trang ưu ái cho các tin trả tiền xếp tại content rao vặt của bạn.

Phương Pháp đăng bài viết về BDS hiệu quả nhất

Bán nhà tại Trung Hành, Đằng Lâm, Hải Phòng

Khi tin rao vặt của công ty xếp TOP đầu kết quả search Google với các từ khóa tiềm năng, khách mong muốn vay vốn tín chấp Prudential, họ vào Google để tìm tin tức và thấy các bạn. Bản thân họ đã có sẵn nhu cầu nên khi họ phát hiện thấy tin tức, Xác Suất họ liên lạc và trở thành khách hàng của bạn sẽ tương đối cao.

B. ĐẲNG TIN RAO VẶT khá nổi bật

ngoài việc đăng tin lên TOP google, bạn cũng có thể trả tiền nhằm đc ưu tiên hiển thị. Chẳng hạn như ở vật giá, chúng ta có thể đăng tin VIP, siêu VIP … ở các diễn đàn cũng có những hình thức ưu ái đc dán tin rao vặt ở trên đầu những phân mục …

quý vị nên ưu tiên đăng tin lên các trang web, diễn đàn chi tiết mang đến nghành của bạn, các phòng mà người cần vay tín chấp (khách hàng tiềm năng) hoặc lui đến.

Vài kinh nghiệm lâu năm chia tiếp tục, rất mong nó sẽ giúp đỡ đc các bạn trong những việc hoạt động của mình.

tìm hiểu thêm

chú ý KHI đầu tư BDS

NÊN ĐẶT túi tiền BÁN nhà ra làm sao mang đến phù hợp, DỄ BÁN?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *