BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT NỀN TRÁNH SẬP BẪY

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT NỀN TRÁNH SẬP BẪY
Rate this post

Không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi đầu tư bất động sản đất nền, rất có thể bạn sẽ bị sập bẫy đầu tư và tiền mất tật mang. Và đây chính là bí quyết để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

1 Chọn lựa chủ đầu tư

cho thuê nhà tai thành phố hải phòng

Cho thuê nhà Hải Phòng

Một vấn đề cực kỳ quan trọng khi đầu tư bất động sản đất nền bạn cần quan tâm đó chính là chủ đầu tư. Hãy lựa chọn chủ đầu tư uy tín, có năng lực, đã từng triển khai thành công nhiều dự án bất động sản trước đó sẽ giúp việc đầu tư của bạn trở nên an toàn hơn.

2 Tính pháp lý của dự án

Hãy chắc chắn khu vực đất nền bạn dự định mua đã được duyệt qua quy hoạch chi tiết bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, đã có quyết định giao đất chi tiết với tỷ lệ 1/1500. Thêm nữa, khu đất nền đó cũng phải được xem là đất thổ cư hợp lệ, được phép xây dựng nhà cửa trên đó và hạ tầng cơ sở xung quanh phải được hoàn thiện tương đối.

cần bán đất tại đường văn cao hải phong

Bán đất đường Văn Cao, Hải Phòng

3 Định giá đất

Việc định giá đất trước khi mua sẽ giúp bạn không bị hớ khi mua phải giá quá cao so với thị trường. Bạn có thể chịu khó tham khảo qua các miếng đất tương tự ở cùng khu vực để dễ dàng định giá, hoặc đơn giản hơn có thể nhờ đến bộ phận thẩm định của ngân hàng giúp đỡ.

4 Xem kỹ hợp đồng trước khi ký

ccaanf bán nhà tại đường văn cao hải phòngBán nhà đường Văn Cao, Hải Phòng

Tất cả các điều khoản trong hợp đồng mua bán đều phải ghi rõ ràng các thông tin quan trọng như tên tuổi người bán, người mua, mức giá, thời hạn bàn giao, các quy định ràng buộc và xử phạt nếu một trong hai bên hủy hợp đồng.

xem thêm : 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *