cảnh giác với những giải pháp của người sử dụng MÔI GIỚI mang đến THUÊ VẲN nơi LỪA ĐẢO

cảnh giác với những giải pháp của người sử dụng MÔI GIỚI mang đến THUÊ VẲN nơi LỪA ĐẢO
Rate this post

Bắt bài lừa của môi giới

Chị Trần Thị Thúy, ngụ Q.9 (TP.HCM) kể lại mẩu chuyện mình bị môi giới BDS lừa bán dự án công trình, nhưng sau thời hạn dài, dự án không có, mà công ty môi giới cũng “bốc hơi”.

cảnh giác với những giải pháp của người sử dụng MÔI GIỚI mang đến THUÊ VẲN nơi LỪA ĐẢO

Bán khu đất tuyến Trung Lực, Đằng Lâm,Hải Phòng

Chị Thúy kể, cuối năm năm 2016, khi chị dừng trước đèn đỏ tại tuyến Đặng Văn Bi (quận Thủ Đức) thì có được một tờ rơi quảng cáo dự án công trình nhà đất Đất Lô Nền tại tuyến Đỗ Xuân Hợp (quận 9), với giá 480 triệu đồng/nền 60 mét vuông nếu mua hai nền đất trở lên và khẳng định sổ đỏ trong khoảng 6 tháng sau lúc mua đất…

“Trên tờ quảng cáo có số điện thoại thông minh cũng như Địa Chỉ nhà nên tôi đã liên hệ cũng như qua công ty chạm chán giám đốc chủ, rồi đc đưa xuống dự án coi khu đất, thấy Đất Nền đc phân rõ ràng mỗi lô, hạ tầng cũng chắc chắn nên ra quyết định trả đủ số tiền chất lượng đất cũng như làm sách vở và giấy tờ giao thương mua bán. Đến giai đoạn mà công ty khẳng định giao sổ đỏ, mãi không có thấy gì phía nhà tương tác, nên tôi tìm qua nhà thì cư dân tại đây cho biết thêm, công ty này đã đóng góp cửa…”, chị Thúy nói.

cảnh giác với những giải pháp của người sử dụng MÔI GIỚI mang đến THUÊ VẲN nơi LỪA ĐẢO

Bán nhà tuyến Trung Lực, Đằng Lâm, Hải Phòng

đi theo giới chi tiêu, đây là chiêu lừa của dân môi giới, giảm giá khuyến mãi khi mua sỉ để đánh vào lòng tham của bạn, rồi ôm tiền lặn mất tăm. Chiêu này công ty yếu do các công ty lớn ma, không có dự án công trình nhưng lại trực tiếp quảng cáo là có. Dự án khách hàng được coi thực ra không cần của bọn họ.

Một chiêu trò mới mẻ là dân môi giới bán đất đi theo bề ngoài đa cấp, chỉ áp dụng trong giai đoạn nhà đất đang nóng, nhiều người tâm điểm. Thành phầm chủ yếu đc các đơn vị này mở bán nằm ở phân khúc BDS cao điểm, nghỉ dưỡng cũng như thường ở những địa bàn chưa xuất hiện đủ cơ sở, công năng. Nhà đầu tư cũng khá ít tiếng tăm, giá bán quá thấp, trong khi lợi nhuận khẳng định không hề nhỏ, gấp hai môi trường.

cảnh giác với những giải pháp của người sử dụng MÔI GIỚI mang đến THUÊ VẲN nơi LỪA ĐẢO

Bán nhà tuyến đường Tô Hiệu, Hải Phòng

không chỉ có vậy, kênh qua các khóa đào tạo, nếu như những học sinh giới thiệu, bán đc hàng cho các người tiêu dùng khác thì tiếp tục được chiết khấu ngay khoảng 6 – 7% giá trị thành phầm. Nếu như học sinh không tồn tại tiền thì hoàn toàn có thể cùng góp vốn trong một mặt hàng cùng khá nhiều người khác. Chính vì đánh trong tư tưởng cộng đồng của những người chưa có tiềm lực về kinh tế tài chính, nhưng muốn khiến giàu nhanh chóng từ nhà đất, nên phương pháp này đã làm ít nhiều học viên “ham hố: tham gia.

công ty đầu tư chi tiêu cũng chào thua

Khi phát triển dự án còn mới, chủ đầu tư thường cam kết với các nhà môi giới bán hàng cho chính bản thân và bỏ ra phần trăm mang lại môi giới. Để mang lòng chủ đầu tư cũng như có doanh số, các môi giới tìm toàn bộ phương pháp để bán được hàng. Trong những khi đó, khách thường mua căn hộ qua môi giới cũng như tất cả những gì về dự án cũng đều qua môi giới, mà ít khi đc chạm mặt trực tiếp được chủ đầu tư chi tiêu để hỏi rõ ngọn ngành từng vấn đề pháp lý, cũng như giá trị dịch vụ mà mình định mua.

từ đó, nhiều chuyện không hoặc đã ra mắt. Đơn cử giống như trường hợp anh Đặng Văn Dũng, ngụ quận 2 (TP.HCM) gặp gỡ phải lúc mua một dự án trên Q.7 qua công ty môi giới. Để bán được hàng, môi giới hứa chọn cho căn góc đẹp, view thoáng nhằm giới thiệu mang lại anh, nhưng khi chốt hợp đồng, gan góc mới tá hỏa theo quy hoạch thời điểm 2, nhà đầu tư tiếp tục xây dựng thêm một tòa nữa án ngữ mặt tiền, chắn hết tầm nhìn của dịch vụ này.

Cũng có tương đối nhiều tình huống, khách hàng ký kết hợp đồng giữ chỗ mua sản phẩm dự án cho biết, dù mua dịch vụ không trực thuộc tình huống đc vay gói lợi nhuận ưu đãi 30.000 tỷ đồng, vẫn được môi giới hứa về sau nhất định sẽ vay được bằng cách tách bóc hợp đồng. Tuy nhiên, mang đến lúc ký kết giấy tờ, thì khách mới mẻ biết đấy chỉ đơn giản là lời dụ dỗ đường mật của môi giới…

cảnh giác với những giải pháp của người sử dụng MÔI GIỚI mang đến THUÊ VẲN nơi LỪA ĐẢO

Bán đất tuyến Trung Hành, Đằng Lâm, Hải Phòng

theo Luật sư Trần Đức Phượng, Đoàn Luật sư TP.HCM, thông thường, chủ chi tiêu chỉ khẳng định cùng rất các tin tức chính thống về pháp luật dự án, dự án công trình dự án công trình, tác dụng. Song, những môi giới thỉnh thoảng có thêm thắt những thông tin về tác dụng của dự án công trình với mục tiêu dụ người mua chốt hợp đồng. Luận điểm này, chủ đầu tư trực tiếp mang pháp luật bên môi giới chưa đc tin báo không đúng về dự án, nhưng do nhân viên môi giới bỏ ra bằng khẩu ca, nên chủ đầu tư cũng khó giải quyết.

“Người mua công ty cần tỉnh táo trước các lời mang cánh, mang tính thổi phồng, gắn thêm lợi ích…, thậm chí cụm môi giới diễn giải sai lao lý điều khoản về điều kiện deals, như thế chấp dự án, bảo hộ ngân hàng… Điểm chung của không ít tin tức này khi là được tiếp thị bằng miệng tờ rơi quảng cáo dự án công trình do môi giới tự in, gửi mang lại từng công ty.

nếu các thông tin đó không đc kiểm chứng bằng văn bản thoả thuận pháp luật, thì người mua cả tin sẽ rơi vào thực trạng mù mờ. Cho khi cam kết hợp đồng còn mới biết thì lại đổ hết khó tính lên đầu chủ đầu tư chi tiêu. Còn nếu như chủ đầu tư nói rõ lỗi của môi giới, thì bị khách coi là “chối tội”, “trốn hạn chế nhiệm””, Luật sư Phượng đề xuất.

tìm hiểu thêm

vì SAO cộng đồng dân cư Bất Động Sản CẲN HỘ mang lại mướn có biểu thị CHỮNG LẠI?

Phục vụ đến THUÊ VẲN phòng bài bản

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *