khiến SAO ĐỂ BÁN ĐƯỢC NHÀ, ĐẤT NHANH NHẤT.?

khiến SAO ĐỂ BÁN ĐƯỢC NHÀ, ĐẤT NHANH NHẤT.?
Rate this post

Tư nhân tôi thì thấy thị phần BĐS vẫn còn người bán (Hiện rất nhiều), và cả quý khách (Cũng phổ biến không kém, đơn cử như chị đặt ra nghi vấn đầu Topic này cũng đang muốn tìm nhà?), và giá BĐS sẽ với cả tăng và giảm theo đúng quy luật thị phần (Không có hiện trạng đầu cơ phổ thông như trước đây).

BĐS nào phổ biến người muốn tậu thì giá vẫn tăng, BĐS nào phổ quát người muốn bán và ít các bạn thì giá giảm. Còn BĐS nào phổ quát người muốn mua? (VD: Pháp lý số đông, càng gần trọng tâm đô thị càng thấp, tổng giá trị BĐS nhỏ, hoặc đã khuyến mãi phù hợp sở hữu nhu cầu quý khách, giao nhà sớm hoặc có thể vào ở ngay thì tốt…Có gần như nhân tố mà những Anh chị có nhẽ rành hơn tôi).

Cho thuê nhà Hải Phòng

Cho thuê nhà Hải Phòng

tư nhân tôi cũng đầu cơ và cắt lỗ BĐS hầu hết, thì tôi thấy sở hữu một số nhân tố để bán được BĐS nhanh:

một. Đăng BĐS mang thông báo tất cả nhất sở hữu thể:

– giá bán
– Pháp lý của BĐS: Sổ đỏ hay giấy tờ tìm bán (Có xác nhận của chính quyền ko…, sở hữu khả năng chuyển thành Sổ đỏ không, mất bao lâu…)
– Diện tích (Mặt tiền, sâu bao nhiêu)
– Số phòng tắm, phòng ngủ
– Năm vun đắp (Nếu đã có nhà)
– Hướng nhà
– Ảnh thực tại của BĐS: Tôi thấy đây là thiên hướng, giúp quý khách dễ mường tượng ra mảnh đất, căn nhà hơn, giả dụ thích hợp thì họ tới xem trực tiếp. Cũng giúp tôi tiết kiệm thời gian tiếp khách. Trước đây tôi chưa có kinh nghiệm, nhiều khách vừa tới nhìn mảnh đất đã bảo ko thích, tôi cũng tốn phần đông thời gian, nghỉ việc để đợi họ.
– trình bày về khu vực quanh đó, có trường học, chợ gì không, khu vực chậm triển khai dân trí thế nào.

BĐS tôi thường đăng đủ những thông báo trên, khách cũng dễ chọn hơn, mà tôi cũng không hề giảng giải cho khách quá nhiều. Khách nào thấy phù hợp thì gọi cho tôi và tới xem nhà, rồi bàn luận giá và tiến độ thanh toán.

Tôi thường sử dụng nhà cung cấp của hai website này:

http://nhadatvanminh.com.vn/nha-dat-hai-phong.html

http://nhadatvideo.vn/ (Trang nhadatvideo này thì với thêm quay video, nhưng tôi thấy cũng ko cần yếu lắm vì chất lượng video cũng phải chăng, và thường khách xem ảnh và thông tin xong thấy phù hợp sẽ địa chỉ và tới xem nhà trực tiếp. Quý khách họ cũng nóng ruột lắm!).

Bán đất đường Văn Cao, Hải Phòng

Bán đất đường Văn Cao, Hải Phòng

hai. Đưa ra chi phí hợp lý:

Tôi thấy đa phần những Cả nhà đều đưa ra chi phí mà các Anh chị muốn, mà thường chẳng hề là mức giá khách hàng muốn http://img.webtretho.com/forum/images/smilies/Smiling.gif. Tôi thấy mấy người bạn tôi thường đưa ra chi phí thế này:

– Tôi tìm chiếc nhà này phương pháp đây đúng 2 năm (Tháng 04/2010), giá hai,6 tỷ VNĐ. Hồi ngừng thi côngĐây hai,6 tỷ là sở hữu thể tìm 100 cây vàng đó (Vàng ở mốc hai,6 triệu VNĐ/cây), giờ tôi cũng phải bán được 100 cây vàng tức thị 4,2 tỷ (Vàng đang ở mốc 4,26 triệu VNĐ/cây).
– Nhà này năm ngoái còn với người trả tôi 4 tỷ rồi, chẳng nhẽ sau một năm ko bán được giá 4 tỷ + 15% sao (15% là lãi suất giả dụ anh bạn này bán nhà hồi Đó và gửi tiền ngân hàng).

Và cả 2 anh bạn này của tôi hiện đều chưa bán được nhà, dù đã đăng thông tin BĐS đầy đủ như tôi hướng dẫn ở trên, cũng sở hữu khách đến hỏi tìm, nhưng họ chỉ trả tối đa 3,5 tỷ thôi.

Vậy tôi thường xác định giá bằng cách nào?

– Tôi search BĐS trong khu vực vòng quanh nhà tôi bán: http://homeland.vn/tim-kiem.html?q=Nguyen+Trai&m=1 . Sau chậm triển khai so sánh mang giá mà tôi đưa ra mang phù hợp khu vực chậm tiến độ không. Nếu như nhà tôi mặt ngõ rộng, ô tô đi vào được thì giá bán/m2 phải cao hơn nhà trong ngỏng, và thấp hơn nhà mặt các con phố…

Tôi cũng thường phải vờ là quý khách nhà để hỏi xem chủ nhà mang thực thụ bán giá đăng lên không hay thấp hơn, cao hơn?.

– 1 số BĐS tiếp giáp với nhà tôi định bán sở hữu giá thế nào, pháp lý ra sao, mang gì đặc trưng so mang nhà của tôi

– Công trình lớn ở sắp nhà tôi tiến độ khai triển đến đâu, liệu có đủ trọng điểm thương nghiệp, rạp chiếu phim như truyền bá không? . Vì nếu Công trình này lên thì BĐS của tôi cũng được lợi lợi theo (Đi xem phim, tìm tìm gần hơn…).

– đôi khi tôi cũng định mức giá theo lãi suất tiền gửi nhà băng thế này: phương pháp đây 3 năm tôi tìm 1 mảnh đất tại Gia Lâm, ko với sổ đỏ, giá một tỷ VNĐ. Nếu 1 tỷ tôi gửi nhà băng, giờ rút ra tôi sẽ có một tỷ * (1+15%) * (1+15%) * (1+15%) = hơn 1,5 tỷ. Nhưng với người hỏi mua của tôi giá một,8 tỷ -> với bán không? Tôi bán liền :-).

3. Dùng môi giới

Bán nhà đường Văn Cao, Hải Phòng

Bán nhà đường Văn Cao, Hải Phòng

Tôi cũng hay nhờ hai anh bạn môi giới bán BĐS giúp tôi. Một anh chuyên bán các BĐS thuộc Dự án, 1 anh thì rất rành về BĐS thổ cư. 2 Anh này cũng rành các khu vực riêng trong tỉnh thành, và các anh cũng có mạng lưới những môi giới khác có thể cùng bán BĐS của tôi (Tôi thấy đa phần các môi giới BĐS đều tham dự phổ biến mạng lưới mail, CLB, hay họp hành ở những quán cafe).

khi có BĐS mà tôi ko với thời gian, hoặc không tự bán được, tôi thường chỉ nhờ 2 anh này. Vì 2 anh này hiểu tôi (Tôi thường sòng phẳng trả phí môi giới theo % hoặc số tiền cố định, nhưng lúc tôi đã nhờ bán thì thường tôi ko muốn phải tiếp khách và tư vấn nghi vấn của khách nhiều). Anh bạn môi giới này thì rất hiểu về pháp lý, chuyển nhượng BĐS, giá BĐS của khu vực, quy hoạch Dự án…

Tôi rất dị ứng sở hữu các anh bạn môi giới tự nhận là nhiều năm kinh nghiệm, nhưng lại không nắm được giấy tờ chuyển nhượng BĐS ra sao, quy hoạch, tiến độ Công trình…, mà chỉ biết đăng tin loàn lên trên các diễn đàn, trang rao vặt, hoặc gửi email, nhắn tin loạn xạ khiến phiền khách, hoặc cứ dẫn khách đến chỉ trỏ mà chẳng biết gì về mảnh đất của tôi, tôi cũng chưa từng gặp trước đây…Những anh bạn môi giới này tôi khuyên các Anh chị em nên giảm thiểu xa, vì sẽ khiến loàn giá, biến BĐS của những Anh chị thành của “ôi thiu” ngừng thi côngĐây.

Xem Thêm :

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *